Cảm ơn bạn đã ghé qua tệ xá của Trầm Hương Pháp Bảo !

“Thắp nhang” là một nét văn hóa tín ngưỡng truyền thống của Việt nam nói riêng và các nước trên Thế giới nói chung, tuy nhiên với thực tế hiện nay thì nét văn hóa đó đang bị ảnh hưởng bởi nạn Nhang Bẩn, Nhang Hóa Chất, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng và cộng đồng.

Vì vậy chúng tôi Trầm Hương Pháp Bảo tự hào là nhà sản xuất và phần phối các sản phẩm Nhang Sạch từ Trầm Nguyên ChấtQuế sạch tự nhiên

Với sứ mệnh của người con Phật “Phụng sự chúng sanh là cúng dường Chư Phật” chúng tôi luôn cố gắng ở mức cao nhất để phục vụ các bạn bằng sản phẩm tốt nhất về trầm hương cả về sức khỏe lẫn tinh thần và sinh hoạt tâm linh.

Về sức khỏe tinh thần, nhang trầm hương rất tốt cho cơ thể con người: có tác dụng kích thích não bộ làm xua tan đi căng thẳng, mỏi mệt lấy lại trạng thái cân bằng và tịnh tâm, tạo động lực cho nhưng khả năng tư duy sáng tạo, nhứng ý tưởng cho sự thành công ở tương lai.

Về sinh hoạt tâm linh, nhang trầm hương giúp cho mỗi chúng ta cảm ứng đạo giao nan tư nghì với Phật và Tổ tiên, khai trừ những tạp khí, âm khí đón dương khí mở đường cho Tài vận và Sự thịnh vương đến với mỗi chúng ta.

Chúng tôi hiểu được rằng: Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người và ngày qua ngày vẫn đang có hơn 90% người tiêu dùng trên thế giới sử dụng nhang hóa chất độc hại cho việc sinh hoạt tâm linh của mình. Chúng tôi biết rằng những hóa chất đó có thể gây mù mắt, lao phổi, ảnh hưởng thần kinh, trí nhớ, hệ hô hấp hay chậm phát triển trí não… thì cũng chỉ tốt cho mình mà quá bức xúc rằng bên ngoài còn hàng trăm ngàn người chưa được giác ngộ điều đó, sử dụng theo thói quen truyền thống và chưa được tiếp cận dòng nhang sạch. Từ đó Trầm Hương Pháp Bảo đã ra đời muốn mang đến cho cộng đồng được sử dụng nhang trầm nguyên chất “đúng giá- đúng chất lượng” và sư mệnh của Trầm Hương Pháp Bảo là một xã hội” Nhang sạch – Không hóa chất- Vì sức khỏe của Bạn và Cộng đồng”.

Và sứ mệnh này có hoàn thành được hay không đều nhờ sự giúp đỡ của chính bạn và mọi người chung tay.

Trầm Hương Pháp Bảo

“tìm về thiên nhiên”
Sản Xuất và Phân Phối Sỉ và Lẻ Nhang Trầm Nguyên Chất Thác Khói Trầm HươngNhang Quế Sạch Tự Nhiên.
“Nhang sạch – Vì Sức khỏe của Bạn và Cộng đồng”
Tuyển Đại Lý và CTV Toàn Quốc
Address:145/44/16 Đường TX52, P.Thạnh Xuân, Q12
Website:TramHuongPhapBao.com
facebook.com/tramhuongphapbao
Hotline: 0938007306
.
Chat Zalo
0938.007.306